Rate this post

Photoshop là gì ?

Photoshop là phần mềm nổi tiếng được hãng Adobe Systems cho trình làng vào năm 1988. Đây được xem là sự xuất hiện mang tính thay đổi cho công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, sự ra đời của Photoshop đã đưa ngành chỉnh ảnh bước sang một giai đoạn phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay Adobe Photoshop được sử dụng trong mọi hạng mục công việc và cuộc sống với chức năng chính là chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ngoài ra còn có thể xử lí và phục chế ảnh cũ cực kì tốt, thiết kế giao diện website, thiết kế vẽ mô hình 3D, làm ảnh động, Design logo, banner, tạo hiệu ứng trong làm phim….

Trong cuộc sống, Photoshop là công cụ được sử dụng để thiết kế các mẫu áo, ga giường, tạo mẫu áo cưới, chỉnh sửa kích thước ảnh, thay đổi màu sắc và đặc biệt là sáng tạo không giới hạn.

Bạn có thể tìm hiểu ở các trang tìm việc làm để thấy được nhu cầu tuyển dụng nhân viên Photoshop là rất lớn, vì nó phù hợp mới mọi ngành nghề, chỉ cần bạn có một số kĩ năng nhất định trong chỉnh sửa hình ảnh thì bạn không cần phải lo đâu.

Các phiên bản của Photoshop

Photoshop có rất nhiều phiên bản khác nhau được nâng cấp qua mỗi năm, khởi đầu của PTS là các bản CS, sau đó được thay đổi và cải tiến lên các bản CC. Các bản tải Photoshop sẽ được ra đời hằng năm để kịp đáp ứng cho sự phát triển của công nghệ và sáng tạo của người dùng. Taiphanmemtot đã tổng hợp link tải Photoshop uy tín đã test và thành công 100% xin giới thiệu cho các bạn bên dưới. Link sẽ có File tải PTS và hướng dẫn cài đặt chuẩn chỉnh cho anh em nên hãy yên tâm nhé.

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CS2

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CS3

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CS4

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CS6

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CC 2015

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CC 2017

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CC 2018

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CC 2019

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm Photoshop CC 2020

Chức năng của Photoshop

1. Chỉnh sửa ảnh bitmap

  • Phục chế ảnh cũ: Từ khi Photoshop xuất hiện, mọi người đã chẳng còn lo lắng gì về ảnh cũ, ảnh chụp từ lâu bị nhòa, mờ bởi nó sẽ dễ dàng được phục hồi lại nguyên trạng (có thể lên đến gần 100%). Đây là điều mà người dùng rất thích sử dụng do sự hiệu quả rõ ràng mà nó đem lại

  • Chỉnh sửa ảnh trên máy tính: Không chỉ phục chế ảnh đơn giản mà Photoshop còn là công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với bộ công cụ đơn giản, đầy đủ và vô cùng linh hoạt. Bạn có thể chỉnh sửa bất kì hình ảnh nào theo ý thích của bạn, chỉ cần bỏ ra khoảng 1 tiếng đồng hồ thì bạn đã nắm cơ bản bộ công cụ này rồi.

2. Thiết kế

  • Photoshop được người dùng sử dụng để thiết kế banner, thiết kế logo, tạo nội dung quảng cáo, thiết kế giao diện website hoàn chỉnh, thêm Text vào ảnh, phóng to, thu nhỏ, tạo hiệu ứng cho ảnh giúp ghi dấu ấn thương hiệu cho sản phẩm được thiết kế ra.
  • Thiết kế trang phục: Công cụ vẽ vector hoàn hảo cùng bộ phông màu đa dạng giúp người dùng thiết kế được mọi trang phục với trí tưởng tượng của mình.

3. Thiết kế các khối

  • Thiết kế website, làm icon, làm apps: Hiện nay có rất nhiều lớp dạy Design sử dụng Photoshop để tạo giao diện Website, làm các icon đại diện cho web và tạo các app đơn giản sử dụng trên điện thoại.
  • Thiết kế hiệu ứng 3d: Photoshop có thể thiết kế vẽ 3D để xây dựng các bản vẽ kiến trúc, tuy nhiên nó khá phức tạp và không đầy đủ. Thường không được người dùng sử dụng, thay vào đó họ sẽ ưu tiên các phần mềm khác như Autocad để hiệu quả hơn.

Taiphanmemtot đã giới thiệu đến các bạn tất cả các bản Download Photoshop (PTS) đang có hiện nay rồi, các bạn muốn tải về chỉ cần Click vào link là sẽ có bản tải và được hướng dẫn cài đặt chi tiết. Các bản tải của mình đều đã được test và rất uy tín nhé. Yên tâm mà cài thôi. Nếu khó khăn hãy Comment để mình biết và khắc phục ngay nhé.

Các phần mềm liên quan:

Download Office 365

Download Office 2007

Download Office 2010

Download Office 2016

Download Office 2019

Download Autocad

Download Corel 2007

BÀI VIẾT LIÊN QUAN