5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu phần mềm Corel X7

Coreldraw x7 thường được gọi tắt với cái tên Corel X7, đây là phần mềm đồ họa rất nổi tiếng trên thế giới và được đông đảo anh em khắp mọi miền sử dụng. Sở hữu một bản tải Corel X7 chất lượng bạn sẽ có thể áp dụng trong các lĩnh vực thiết kế, in ấn quảng cáo, banner, logo và rất nhiều thứ khác. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của phần mềm Corel X7 với Taiphanmemtot.com nào.

Cấu hình máy yêu cầu để cài Corel X7

Để có thể sử dụng Corel X7 một cách mượt mà, anh em cần tham khảo cấu hình máy bên dưới để có thể chạy tốt nhé. Đây là cấu hình mà nhà sản xuất phần mềm yêu cầu, hiện nay Corel X7 có thể sử dụng tốt trên cả Win 8/10 ở cả Windows và Macs

  • Hệ điều hành khả dụng: Windows 8 / 8.1/10
  • Dung lượng ổ cứng: Cần trống khoảng 1GB
  • Đồ họa màn hình cần có: Khoảng 1280 x 768
  • Microsoft Internet Explorer 8 hoặc Cao hơn

Tải CorelDRAW Graphics Suite X7 

Hiện nay bản tải Corel X7 xuất hiện nhan nhản trên mạng nhưng không phải bản tải nào cũng chất lượng nhé anh em. Cần tìm bản Download uy tín để tránh việc File hư làm mất thời gian tải, file bị virus làm hư máy tính của mình. Mình cũng đã gặp rất nhiều những trường hợp như vậy nên luôn mong muốn anh em tìm được nguồn chất lượng để tải về và cài đặt. Nếu có lỗi thì anh em comment để mình xem lại ngay nhé. 

Link google drive tải Corel X7:           

Các phần mềm liên quan:

Download Photoshop

Downoad Autocad

Hướng Dẫn Cài Đặt corel X7

Bước 1: Tải phần mềm về máy rồi tiến hành giải nén bằng WINRAP => Sau đó chọn Next

Bước 2: Anh em Tick chọn vào ô I do not have a serial number and want to try product => Sau đó cứ chọn Next 

Bước 3: Tiếp tục bấm Next nhé anh em.

Bước 4: Chọn ô GPL Ghostscript => Sau đó Bấm Next

Bước 5: Nhấn Install Now nhé anh em.

Bước 6: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn tất tần tật quá trình tải và cài đặt Corel X7 rồi, nếu có gì khó khăn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục nhé. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công Corel X7 và tận hưởng thành quả ngọt ngào nào. Ghé thăm Taiphanmemtot.com nếu anh em cần tải bất kì một phần mềm nào nhé, có đầy đủ cho anh em lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN