Rate this post

Mỗi năm một bản nâng cấp, Adobe đang cho thấy sự cải tiến mạnh mẽ ở khắp các lĩnh vực phần mềm mang tên thương hiệu, đem đến sự hiệu quả và chất lượng là điều mà hãng phần mềm này mong muốn đem lại cho khách hàng, Photoshop là một trong số đó với hàng loạt những cải tiến liên tục và xuyên xuốt với sự ra đời của Adobe Photoshop CC 2017. Cùng Taiphanmemtot tìm hiểu nào!

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến trên PC được yêu thích nhất hiện nay, bộ công cụ đa dạng, tính năng vượt trội, đa dạng về chức năng, bản tải nhanh chóng, gọn nhẹ. Phiên bản Photoshop CC 2017 được ra đời vào năm 2016, đây được xem là phiên bản hoàn hảo nhất cho công cuộc cải tiến.

Theo Wikipedia, pts cc 2017 có sẵn hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Phần Lan, tiếng Rumani, tiếng Séc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thụy Điển, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Ukraina và tiếng Ý. Ngoài ra phiên bản CS6 còn có thêm tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái. ,Có thể cài thêm tiếng Việt từ bên ngoài.

Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 miễn phí

Chắc anh em đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một bản tải gọn nhẹ, chất lượng để sử dụng, bởi đa số các bản tải hiện nay đều bị lỗi, phần thì bị mất file, thiếu file, phần thì không sử dụng được. Nắm bắt được những khó khăn của anh em, tải phần mềm tốt xin được chia sẽ bản tải gọn nhẹ, thành công 100% cho anh em.

Link Download Photoshop CC 2017:                  

         Link Download dự phòng 1:                       

         Link Download dự phòng 2:                      

         Link Download dự phòng 3:                      

Các phiên bản khác của Photoshop

=> Tải Photoshop CS6

=> Tải Photoshop CS3

=> Tải Photoshop CS4

=> Tải Photoshop CC 2015

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 miễn phí

LƯU Ý: Để quá trình cài đặt được được diễn ra, bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải File phía trên về => Tiến hành giải nén bằng WINRAR => Sau đó Click đúp chuột vào File Setup Photoshop CC 2017.

Bước 2: Ở bước này các bạn Chọn vào Sign In Later nhé.

Bước 3: Chọn Start Trial nhé anh em

Bước 4: Chọn Accept là kết thúc quá trình cài đặt, xong rồi nhé.

Để Tránh lỗi font khi cài, tải photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 hiện nay có rất nhiều bản tải nhưng đa số không sử dụng được do bị lỗi bản tải Font hoặc Font không sử dụng được. Mình cũng đã bị như thế rất nhiều lần nên mình hiểu tâm lí anh em khó chịu như thế nào khi phải gỡ ra tải lại bản khác. Các bạn tải Font chữ bên dưới dể phù hợp với bản tải nhé. Yên tâm, bản tải rất nhẹ thôi.

Tải ngay: Tổng hơp 3000 font chữ viết tay việt hóa mới nhất

Như vậy là taiphanmemtot đã giới thiệu đến các bạn tất cả quy trình tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 miễn phí rồi nhé. Chỉ cần làm đúng các thao tác bên trên là bạn đã có thể sử dụng thỏa thích mà không phải lo lắng nữa rồi. Rất đơn giản thôi, dù bạn không biết gì về phần mềm thì cũng có thể cài đặt dễ dàng. Nếu không tải được hoặc khó cài đặt thì hãy liên hệ ngay với mình để mình khắc phục nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN