1.4/5 - (76 bình chọn)

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh được xem là tốt nhất hiện nay, đây là phiên bản cũ nhưng lại được đông đảo anh em trong cộng đồng nhiếp ảnh yêu thích. Photoshop CS6 được hãng phần mềm nổi tiếng Adobe cho ra đời vào năm 2012 và nhiều lần nâng cấp lên thành các phiên bản khác nhau. Sở dĩ Photoshop CS6 vẫn được yêu thích như vậy là bởi dung lượng rất nhẹ và việc cài đặt cũng rất đơn giản, tuy gọn nhẹ như vậy nhưng các chức năng chỉnh sửa ảnh thì không thiếu bất kì cái nào. Anh em hãy cùng Taiphanmemtot xem các thông tin cần thiết về PTS CS6 nhé.

Cấu hình máy cần thiết cho Photoshop cs6

Đây là bản tải Photoshop CS6 rất nhẹ nên anh em không cần phải lo quá nhiều về cấu hình máy đâu, hầu hết mọi máy tính PC và laptop hiện nay đều có thể cài đặt dễ dàng thôi. Thông số bên dưới để anh em tham khảo để có thể sử dụng một cách mượt mà nhất nhé.

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows 7, 8.1, 10
  • Dung lượng CPU: Tối thiểu Intel® Pentium® 4
  • Dung lượng RAM: Cần khoảng 2GB nhé anh em
  • Ổ cứng cần thiết: 3GB là được thôi
  • Độ phân giải mà hình cần: 1024 x 768
  • Card đồ họa: tối thiểu 512 MB

Link tải photoshop cs6

Hiện nay anh em có thể tìm thấy bản tải PTS CS6 một cách dễ dàng trên mạng nhưng để có được bản download chuẩn và nhẹ nhất thì lại rất khó đó. Hầu hết các bản tải hiện nay đều có dung lượng rất lớn lên đến khoảng 2GB, nó làm cho việc tải và lưu trữ khó khăn hơn khi phải mất nhiều dung lượng, làm máy hoạt động chậm hơn bình thường. Hiểu được những khó khăn của anh em, Taiphanmemtot xin giới thiệu đến các bạn File tải Photoshop cs6 bản nhẹ nhất mà chỉ việc tải về là có thể sử dụng dễ dàng rồi.

LINK TẢI CHÍNH:

Link tải 1 Google Drive                 

Link tải 2 Google Drive                 

Link tải 3 Google Drive                 

CÁC PHIÊN BẢN PHOTOSHOP KHÁC:

Hướng dẫn cài photoshop CS6 cực nhanh gọn.

Lưu ý:

  • Ngắt kết nối INTERNET trước khi cài đặt nhé
  • Tắt phần mềm diệt VIRUS trên Win 10

Bước 1: Để cài đặt thì anh em cần tải File phía trên về và giải nén bằng WINRAR nhé.

Bước 2:Tiến hành chọn ngôn ngữ

Bước 3: Chọn ổ đĩa để lưu nhé. Mình sẽ ổ đĩa mặc định luôn => Sau đó Chọn Install để cài đặt

Bước 4: Chọn Finish là xong nhé anh em. Chờ một tí sau đó mở lên và sử dụng thôi

Lưu ý để tránh lỗi font khi cài, tải phần mềm photoshop cs6

Photoshop CS6 sẽ được kèm theo một Font chữ của riêng nó để có thể sử dụng mượt mà và ổn định nhé. Anh em cần tải Font chữ bên dưới về để tránh lỗi Font chữ khi sử dụng nhé.

Tải ngay: Tổng hơp 2900 font chữ viết tay việt hóa cho PTS CS6

Anh em có gặp khó khăn gì trong quá trình Tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 thì hãy Inbox bên dưới để mình khắc phục kịp thời nhé. Mình tin chắc là bất kì anh em nào cũng có thể cài đặt được hết thôi, chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên trên thì không có gì khó khăn quá đâu. Chúc anh em thành công và tận hưởng thành quả nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN