Rate this post

CLICK VÀO HÌNH ĐỂ TẢI 3U TOOLS

 

Hướng Dẫn Dowload Không Cần Tài Khoản Dropbox:

Link tải                                                             

Click ” or continue with download only” để không phải đăng nhập

1.Phần mềm 3uTools là gì?

Phần mềm 3uTools là một dạng công cụ giúp cho người dùng dễ dàng trong việc giao tiếp với thiết bị iOS đặc biệt là trên iPhone thông qua chiếc máy tính, cũng như iTunes và iTools, nhưng không chỉ vậy mà ứng dụng này còn có nhiều tính năng vượt trội hơn.

3uTools là một sự kết hợp tuyệt vời về tiện ích giữa iTunes và iTools, đem lại theo đó những tính năng mà cả đối với 2 phần mềm iTunes và iTools đều không có. Cùng với việc sở hữu khả năng tương thích cao với thiết bị iOS mà bạn đang sử dụng.

3uTools là phần mềm có sự kết nối iPhone với máy tính giúp cho người dùng dễ dàng copy ảnh, nhạc, tạo nhạc chuông,… một cách thuận tiện. Ứng dụng sẽ cho phép bạn thực hiện việc update phiên bản iOS mới cho điện thoại, hỗ trợ về Flash Firmware hay Jailbreak iOS chỉ bằng một cái click chuột,…

Công cụ 3uTools được thực hiện phát triển bởi 3uTeam, hiện đang là công cụ được phát hành miễn phí và hỗ trợ trực tiếp trên máy tính Windows.

2.Các tính năng trên 3uTools

Info và iDevice

– Hai tính năng này có chung tính năng khi bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng. 3uTools sẽ bắt đầu đưa ra một bảng thông báo bao gồm có trong đó thiết bị và các thông số cơ bản trên thiết bị của bạn.

– Một số thao tác nổi bật: Cài 3u lên iOS, dọn dẹp, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video, hay có thể thậm chí là khởi động lại thiết bị di động,…

Apps – Ứng dụng

– Bao gồm toàn bộ các ứng dụng có sẵn ở trong công cụ, tương tự như là đối với App Store trên iPhone, bạn có thể thực hiện thao tác tùy chọn để tải nhanh về trên máy.

Photo, Music, Video và Books

Bằng cách nhấn vào nút Import và chọn Select File hay Folder, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác thêm ảnh, nhạc, video, sách từ bên trong  máy tính vào iPhone một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tiến hành chuyển ảnh và nhạc, video, sách từ thiết bị iPhone sang máy tính bằng cách nhấn vào Export.

Ringtones

Chứa trong đây là danh sách nhạc chuông sẵn có cho bạn đưa ra tùy chọn. Chỉ cần nhấn trực tiếp vào Go Download ở giữa màn hình là bản nhạc sẽ ngay lập tức tự động thêm vào danh sách nhạc chuông ở trên iPhone.

Files

Đây là nơi dùng để lưu trữ các dữ liệu trên thiết bị iOS, đồng thời nó còn cho phép bạn tiến hành việc khám phá chỉnh sửa nhiều hơn các cài đặt mặc định, nhờ đó mà bạn có thể tìm được ra nhiều thứ hơn về công nghệ.

Data

Tại đây bạn có thể thực hiện quá trình sao lưu và phục hồi danh bạ, tin nhắn, danh sách cuộc gọi,… từ trên thiết bị iPhone vào bên trong máy tính và ngược lại.

Flash & JB

Đây là một dạng tiện ích cho phép bạn thực hiện quá trình cập nhật phần mềm, jailbreak và restore khôi phục các dữ liệu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Toolbox

Tiện ích này thì sẽ có chức năng cho phép bạn dễ dàng thực hiện thao tác chỉnh sửa đa dạng hơn với các ứng dụng, dữ liệu.

3.Hướng dẫn sử dụng ứng dụng 3uTools

Sau khi đã thực hiện quá trình tải và cài đặt thành công ứng dụng 3uTools, thì bước tiếp theo hãy cùng tìm hiểu qua một số cách sử dụng các tính năng nổi bật trên công cụ này

3.1. Chuyển đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt trên 3uTools

Người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi ở phần ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt ngay tại trên thanh công cụ 3uTools với một vài bước đơn giản như sau:

Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào bên trong ứng dụng > tại giao diện chính hãy  bấm chọn vào mục Set Language > tìm chọn vào ngôn ngữ Tiếng Việt > sau đó thì sẽ bấm chọn vào Apply để bắt đầu áp dụng.

3.2. Quản lý kho dữ liệu, video và nhạc của iPhone

Người dùng hoàn toàn có thể quản lý được khi dữ liệu, video, âm thanh, nhạc trên điện thoại iPhone thông qua đó là công cụ 3uTools dễ dàng bằng cách sau:

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là bấm vào các mục có tên là Music, Data, Video xuất hiện trên ứng dụng sau đó thực hiện bấm vào như là thêm, xóa, chỉnh sửa những loại tệp này trên máy theo như ý muốn là được.

3.3. Jailbreak các máy chạy iOS bằng 3uTools

Để thực hiện Jailbreak các máy đang chạy iOS thông qua 3uTools thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện theo như các thao tác sau:

Bước 1: trước tiên, để có thể thực hiện được việc sao lưu dữ liệu của mình thì lúc này bạn cần phải bấm chọn vào mục Backup/Restore.

Bước 2: Sau đó thì xuất hiện một hộp thư mới hiện ra > bấm tiếp tục chọn vào mục Back up Now để có thể tiến hành thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu.

Bước 3: xong thì bạn hãy tìm và bấm vào trong mục Flash & JB rồi chọn tiếp theo vào Jailbreak.

Bước 4: Tiếp theo thì bạn hãy bấm chọn vào nút Run Jailbreak để bắt đầu quy trình chạy can thiệp sâu vào bên trong hệ thống được cấp quyền, quản lý trên điện thoại của mình.

4.Cách tải 3u tool:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng 3uTools về thiết bị của mình

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm vào để mở tệp tin mà mình vừa tải về máy , sau đó bấm chọn vào mục “Install” để tiến hành cài đặt.

 

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm chọn vào mục “Launch” và cần đợi một chút để quá trình xử lí cài đặt được hoàn thành.

 

Như vậy thì bài viết trên đây đã giới thiệu về các tính năng cũng như cách để cài đặt 3u Tool. Chúc bạn cài đặt thành công và có trải nghiệm tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN