Rate this post

Phần mềm Autocad là phần mềm được hầu hết mọi anh em thiết kế đồ họa, kĩ sư hay thiết kế công trình đều sử dụng để phục vụ cho công việc. Tải phần mềm autocad miễn phí mới nhất tại taiphanmemtot để nhận được bản chuẩn nhẹ và bền nhất. Cùng theo dõi bên dưới đây để tìm hiểu nha.

Phần mềm AutoCAD là gì ?

Phần mềm AutoCAD là một ứng dụng được tạo bởi nhà sản xuất với chức năng thiết kế các bản vẽ chi tiết 2D, 3D, bản vẽ Vector với tính chính xác hoàn hảo và chuẩn chỉ đến từng chi tiết để phục vụ cho các công trình xây dựng, cơ khí sản xuất. Phần mềm có tuổi đời khá lâu và đã có nhiều phiên bản mới nhưng vẫn luôn được nhiều người sử dụng để thiết kế kết cấu nhà, phác thảo công trình dân dụng và chế tạo máy móc, hoạt hình … bởi dung lượng autocad nhẹ, độ ổn định cao và dễ sử dụng.

Tải AutoCAD bản mới nhất

Hiện nay có rất nhiều bản tải Autocad được phát hành trên mạng xã hội, nhưng để chọn được một bản tải chuẩn, nhẹ mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết là rất khó. Các bản tải hiện nay đều có dung lượng rất lớn tầm 2GB đến 3GB, dung lượng cao làm cho người tải khó khăn trong việc tải và cài đặt bởi tốn một lưu lượng RAM khá lớn, gây chậm hoạt động của máy.

Link google drive tải autocad:               

Ưu điểm củ bản tải:

  • Đây là bản tải AutoCAD rất nhẹ và “không phải mở khóa” gây khó khăn cho người dùng
  • Bạn chỉ cần tải về giải nén rồi tiến hành cài đặt là có thể dùng được rồi. Vì bên mình đã mở khóa sẵn
  • Bản mới nhất và có đầy đủ chức năng chuẩn chỉ cho anh em sử dụng tẹt ga

Hướng dẫn cài đặt Autocad bằng hình ảnh

Sau khi bạn đã dowload được phần mềm Autocad về máy tính, việc tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để cài đặt phần mềm Autocad này:

Bước 1: Giải nén file cài đặt Autocad vừa dowload về bằng WINRAP nhé.

Bước 2: Tiến hành chạy File Setup bằng lệnh Run

Bước 3: Ở bước này, anh em chọn Install nhé.

Bước 4: Bây giờ thì làm theo hướng dẫn 3 bước như hình bên dưới.

Bước 5 : Điền các serial number và product keychọn Next nhé.

serial number: 666 69696969

product key: 001H1

Bước 6: Chọn Install để tiến hành chạy cài đặt

Bước 7: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt là xong. Anh em có thể mở lên và khám phá rồi.

Giờ thì mở lên và sử dụng thôi, các bạn hãy yên tâm vì mình cũng là một người sử dụng autocad rất lâu rồi, bản tải này rất nhẹ và đảm bảo mọi chức năng mà một người mới sử dụng có thể thành thạo nhanh chóng.

Lỗi font chữ thường gặp khi cài, tải autocad

Anh em lưu ý chỗ này nhé, vì Font chữ sẽ phù hợp với các bản tải Autocad khác nhau, nên anh em cần tải Font chữ việt hóa bên dưới về kèm theo để việc sử dụng được mượt mà và chuẩn hơn nhé.

Xem thêm: Tổng hơp 1500 font chữ cho Autocad

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tất tần tật quá trình tải và cài đặt Autocad mới nhất rồi nhé, nêu có gì khó khă, trong quá trình sử dụng, bạn hãy bình luận để mình khắc phục nhé. Chúc các bạn thành công.

Các phần mềm liên quan:

Download Photoshop bản mới nhất

Download Corel X7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN